73 xã Ea Ô, huyện Ea Kar, Đăk Lăk

Giới Thiệu

Trà Thảo Mộc Xuân Sang

Với sự đúc kết kinh nghiệm từ bao đời truyền lại trong việc vận dụng các bài thuốc y học cổ truyền từ các loại thuốc nam sinh trưởng ở địa phương, gia đình tôi đã sử dụng những loại cây tưởng chừng là vô ích này để chữa bệnh cho những người thân trong gia đình và bà con xung quanh. Không dừng lại ở đó, trong thâm tâm tôi vẫn luôn muốn có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa bằng những kiến thức mà mình có được.

Quá Trình Hình Thành Thương Hiệu

Trà Thảo Mộc Xuân Sang
    Khi nhắc đến trà, hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu nhiều người có lẽ là những lá trà xanh tươi mát, những búp trà tươi ngậm đầy sương sớm. Nhưng có một loại trà đặc biệt chẳng xuất xứ từ những nơi nổi tiếng với những làng nghề làm trà lâu đời như Thái Nguyên hay từ những đồi chè cổ trải dài bất tận của Cầu Đất – Lâm Đồng. Loại trà này được sinh ra và phát triển ngay tại Eakar, vùng đất phía Đông – Nam của tỉnh Đăk Lăk. Mảnh đất Eakar đắm mình trong nắng gió và những cơn mưa nhiệt đới gió mùa đã từ từ vun đắp, gom góp những tinh hoa mà mẹ thiên nhiên ban tặng từ đời này đến đời khác khiến nơi đây trở thành một mảnh đất màu mỡ thích hợp cho phát triển cây nông nghiệp và công nghiệp.
    Cùng với xã hội ngày càng phát triển, con người càng ngày càng bận rộn, việc chăm sóc sức khỏe không được theo dõi liên tục, dần dà người ta đòi hỏi những sản phẩm tiện ích hơn, dễ sử dụng hơn mà không cần phải kê đơn, sắc thuốc lại có nguồn gốc và thành phần tự nhiên. Tuy nhiên, thực trạng đáng buồn hiện nay là người dân tuy đã quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhưng không biết nên tin tưởng và lựa chọn sản phẩm nào đáng tin cậy, bởi lẽ còn có còn quá ít sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng có thể lựa chọn.

LỄ TRAO GIẢI

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ XUẤT SẮC VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG
23659411_1939581319638674_4730603118218736795_n
23561299_1939581326305340_4608664509003061575_n
23622326_1939581322972007_1985769267739699275_n
be35930bc0c53d9b64d4
    Sau bao nhiêu đêm nằm trăn trở, tôi đã quyết định kết hợp phương thuốc gia truyền và khoa học hiện đại để cho ra đời sản phẩm Trà thảo mộc Xuân Sang. Những cây thuốc như linh chi, đinh lăng, cỏ ngọt, vv… đã kết hợp lại với nhau, được chế biến và trở thành những túi trà lọc nhỏ tiện dụng có thể mang đi mọi nơi và dùng trong mọi hoàn cảnh, người dùng vừa có thể thưởng thức trà lại vừa có thể chữa bệnh. Và để có một sản phẩm chất lượng thì nguồn nguyên liệu phải hoàn toàn sạch. Thấu hiểu được tầm quan trọng của dược liệu an toàn chúng tôi sử dụng nguồn nước sạch, không thuốc trừ sâu và sử dụng phân bón hữu cơ hoàn toàn triệt để. Đồng thời chúng tôi đã tiến hành khuyến khích trồng và thu mua nguyên liệu sạch từ các hộ nông dân xung quanh, vừa đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch vừa hỗ trợ kinh tế cho bà con địa phương.
    Trong 7 năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm sau khi được tung ra thị trường đã được người tiêu dùng đón nhận, đánh giá cao kèm theo những phản hồi tích cực. Vượt qua nhiều trở ngại và thách thức, Trà thảo mộc Xuân Sang đã được Ủy ban tỉnh Đăk Lăk tặng bằng khen sản phẩm tiêu biểu của tỉnh. Không dừng bước ở mức kinh doanh nhỏ lẻ tự phát, Trà thảo mộc Xuân Sang đã kết hợp với Công Ty Tổ Phần F9 để từng bước để xây dựng thương hiệu, chuyên ngiệp từ thiết kế bao bì, mẫu mã sản phẩm, bổ sung mã vạch truy xuất nguồn gốc để sản phẩm có thể đến tay người tiêu dùng dễ dàng và xuất hiện ở nhiều thị trường hơn nữa.
    Trà Thảo Mộc Xuân Sang hi vọng có thể là địa chỉ tin cậy và lựa chọn hàng đầu mỗi khi nhắc đến trà thảo dược sạch.

Thanh Xuân như một tách trà

Uống vào mạnh khỏe cả nhà sướng vui

Khỏe rồi tư vấn mọi người

Nên dùng thảo dược của người Việt Nam.